Dòng sản phẩm S600

THIỀN CÙNG NƯỚC TỪNG NGÀY THANH XUÂN

Ở Nhật Bản, tận dụng khéo léo không gian giới hạn nhằm tạo ra giá trị thẩm mỹ cao đã trở thành một nghệ thuật. Dòng sản phẩm S600 của INAX là sự kết hợp tối thượng giữa thiết kế Nhật Bản truyền thống với gu hiện đại và sự sáng tạo.

Sự sắp đặt tài ba biến sản phẩm trở thành một tác phẩm nghệ thuật tinh tế trong không gian đậm chất Nhật. Dòng sản phẩm S600 mang tới bầu không khí thư giãn và sức sống mạnh mẽ hơn cho phòng tắm. Hãy tận hưởng giây phút yên bình với bộ sưu tập S600 đẳng cấp này, nạp năng lượng mỗi ngày với nghi thức nước kiểu Nhật.

Dòng sản phẩm S600

GIÁ TRỊ THIẾT KẾ DÒNG SẢN PHẨM S600

Dòng S600 được phát triển dựa trên những Giá trị Thiết kế Thương hiệu của INAX. “Tinh hoa” theo đuổi giá trị cốt lõi của sản phẩm. “Tinh tế” đảm bảo cả tính năng và thẩm mỹ kết hợp với kiến trúc.

Dòng sản phẩm S600

Và “Tận tâm” để đưa ra những thiết kế thể hiện sự chu đáo tinh tế của người Nhật. Qua ba góc nhìn này, INAX chứng tỏ đây là giá trị thiết kế hoàn toàn khác biệt với những thiết kế điển hình trước đó.

 • TINH HOA
  Ứng dụng ý tưởng phong cách Nhật Bản với công nghệ để tối ưu hóa không gian có hạn, INAX tạo thêm khoảng không bằng cách kết hợp giá để đồ trên các sản phẩm của mình.
 • TINH TẾ
  Kết hợp hình khối vuông vức “Square” của kiến trúc và hình “Oval” đại diện cho con người”, thiết kế Squoval mang lại những sản phẩm đạt thẩm mỹ kiến trúc và dễ dàng sử dụng.
 • TẬN TÂM
  Dòng S600 theo đuổi sự sạch sẽ bắt nguồn từ văn hóa Nhật Bản và yếu tố dễ dàng vệ sinh.
  Nhật Bản hiện đang tồn tại những vấn đề xã hội bức thiết, và dòng S600 kết hợp thiết kế kiểu dáng linh hoạt với tinh thần Nhật Bản, giúp người dùng ở bất kỳ độ tuổi hoặc đặc điểm cơ thể nào cũng có thể dễ dàng sử dụng.

SẢN PHẨM ĐẶC TRƯNG DÒNG SẢN PHẨM S600

BÀN CẦU

DÒNG SẢN PHẨM S600 DÒNG SẢN PHẨM S600

CHẬU RỬA

DÒNG SẢN PHẨM S600

SEN CÂY VÀ VÒI NƯỚC

Dòng sản phẩm S600 Dòng sản phẩm S600

BỒN TẮM

Dòng sản phẩm S600

PHỤ KIỆN

Dòng sản phẩm S600 Dòng sản phẩm S600 Dòng sản phẩm S600 Dòng sản phẩm S600

GẠCH KIẾN TRÚC

Dòng sản phẩm S600 Dòng sản phẩm S600 Dòng sản phẩm S600

BỘ SƯU TẬP LIÊN QUAN